Đối với mỗi công ty hoặc doanh nghiệp để đảm bảo hoạt động xuyên suốt trong nội bộ cần có một chiếc bảng từ là cổng thông tin, nó giúp cho việc quản lý và điều hành cũng như thực hiện được tốt hơn.  Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phân biệt và lựa chọn một chiếc bảng hay đồ dùng văn phòng cho phù hợp nhất với văn phòng mình. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số cách lựa chọn

 

Bảng từ có tính từ và hít được nam châm

 

Mặt bảng từ được làm bằng thép nên rất nhẵn bóng nhưng không lóa, ngồi mọi góc vẫn có thể nhìn được rõ thông tin cần thiết. Đồng thời, bạn có thể viết được khi mặt bảng còn ướt và lau chùi rất dễ dàng không để lại vết mực mờ như các laoij bảng khác.

 

Bảng từ có tính từ và hít được nam châm

1.Các loại bảng từ

Có hai loại bảng từ là bảng từ trắng và bảng từ xanh, hai loại này có các đặc điểm khác nhau. Bảng từ trắng là loại bảng từ có mặt màu trắng, có dòng kẻ mờ có thể dùng bút dạ để viết rất thích hợp, được dùng phổ biến trong các văn phòng.

Bảng từ xanh là loại bảng có mặt màu xanh, thích hợp với công tác giảng dạy khi sử dụng phấn viết, cùng với đó có dòng kẻ chìm rất tiện lợi. Loại bảng này được sử dụng chính trong các trường học.

Ads: Trường trung cấp y khoa Pasteur tuyển sinh năm 2016, liên tục xét tuyển hồ sơ trung cấp dược hà nội và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông - Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62.

Các loại mặt bảng tốt thường được nhập khẩu từ các nước như Bỉ, Hàn Quốc, Trung Quốc,… dùng rất tốt, viết ăn mực, không bị trơ và rất dễ xóa không để lại vết mực.

2. Chọn đơn vị sản xuất, phân phối uy tín

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị tham gia cung cấp bảng tin với các sản phẩm đạt chuẩn, có nguồn nguyên liệu rõ ràng, đảm bảo dịch vụ chu đáo. Nếu bạn đang cần thiết sắm một chiếc bảng từ thì hãy tìm hiểu các thông tin trước trên website nhà cung cấp hoặc các thông số, hình ảnh đảm bảo chi tiết rõ ràng trước khi gọi điện đặt hàng.

Mời các bạn xem thêm các sản phẩm Kẹp tài liệu, File trình ký, Cặp tài liệu của văm phòng phẩm Hợp Tiến